Cách tra cứu thông tin khuyến mãi mạng Vinafone

Vinaphone không ngừng triển khai các CTKM, gói 3G hấp tạo ra con người. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân khác nhau mà bạn không nhận được tin nhắn truy cập internet của nhà mạng. Hiểu được điều đó, VNPT đã triển khai cú pháp tra cứu khuyến mãi Vinaphone biếu thuê bao ngay trên điện thoại với chỉ thao tác dễ làm.


Tham khảo thêm: mua sim viettel


Cách tra cứu thông tin khuyến mãi của Vinaphone


1. Tra cứu 3G truy cập internet gọi thoại, sms và 3G:


– Để tra cứu thuê bao của bạn đang được hưởng các gói cước truy cập internet gọi thoại, tin nhắn hay SMS nà chúng mình có cơ hội kiểm tra bằng cú pháp hoặc cú pháp USSD một cchs dễ dàng với cú pháp như sau:
+ Kiểm tra bằng cú pháp USSD, từ thiết bị di động chúng mình bấm:  *091# rồi nhấn OK.


+ Kiểm tra bằng tin nhắn, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: CTKM gửi 900.


– Thông tin phản hồi:


+ Sau khi thực hiện các cú pháp tra cứu thông tin trên website sẽ xử lý và  trả về thông tin về các CTKM thoại, sms hay các gói 3G Vinaphone 3G tặng thuê bao của bạn.
+ Thông tin kèm theo sẽ là cú pháp đăng ký, nội dung ưu đãi và xuân hạn kết thúc các chương sử dụng truy cập internet. Với một vài thông tin trang chủ bán hàng online trả về chúng ta sẽ chủ động tận hưởng một số ưu đãi hấp dẫn chỉ dành cho thuê bao của mình để tiện lợi chi phí tối đa.


2. Tra cứu truy cập internet số nạp mạng Vinafone:


– Bên cạnh các gói truy cập internet gọi thoại, sms và 3G lên mạng thẻ nạp luôn được các thuê bao hồ hết hàng đầu. Để biết thông tin về các chương trình lên mạng số nạp của mạng Vinafone bạn chỉ cần bấm cú pháp USSD không khó: *110# .


3. Tra cứu khuyến mãi trên tổng đài Vinaphone:


Đọc thêm: sim tu quy mobifone 10 so


– Ngoài việc tự mình tra cứ thông tin lên mạng mạng Vinafone trên thiết bị di động chúng mình có thể tra cứ thông tin truy cập internet ngay trên tổng đài bằng hướng gọi 9191.


– Sau khi gọi tổng đài chúng ta chỉ cần yêu cầu tổng đài viên tra cứu thông tin biếu thuê bao của mình nếu chúng mình đang dùng thẻ muốn trả cứu để gọi hoặc bổ sung số thuê bao muốn tra cứu nêu chúng ta dung sim điện thoại khác để gọi tổng đài.


Lợi ích của việc tra cứu khuyến mãi Vinaphone thường xuyên:


Việc tra cứu theo tên người dùng 3G mạng Vinafone không ngừng nghỉ mang đến biếu bạn những  lợi ích sau.
+ Giúp kịp xuân nắm  bắt thông tin truy cập internet sử dụng biếu thuê bao của bạn cũng như thông tin khuyến mãi  số nạp để hưởng ưu đãi thoại, sms và truy cập internet mạng Vinafone cũng như không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản biếu dế yêu.


+ Tiết kiệm chi phí tối đa khi vào tên chính xác các gói cước truy cập internet mà vẫn chất lượng nhu cầu áp dụng để an tâm tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ hấp dẫn từ mạng Vinafone.


Thao tác tra cứu tin truy cập internet Vinaphone tặng sim của mình quá dễ thực hiện để thực hiện đúng không nào. Hãy ghi nhớ cú pháp tra cứu tin truy cập internet mạng Vinafone để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi hấp dẫn nào trong quá trình tin dùng dịch vụ mạng Vinaphone các thuê bao nhé.


Tham khảo thêm: blog sim so dep

p

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*