Lựa tìm tuổi xông nhà năm 2017 Đinh Dậu theo bản cung con người gia chủ

Hãy cùng  tuoi xong nha cho tuoi giap ty Đinh Dậu theo bản mệnh gia chủ sau đây để lựa chọn xuân phù hợp nhất nhé.


Cách xem thời xông nhà năm 2017


Theo quan niệm của rất nhiều nền văn hóa phương Đông, lễ Tết là một phong tục truyền thống và ngày mùng 1 Tết được xem là ngày đầu tiên đón vận khí của hầu hết năm mới. Nếu mọi sự trong ngày mùng 1 diễn ra tốt đẹp thì cả năm cũng sẽ suôn sẻ công việc.


Chính vì thế mà ai cũng mong muốn rằng mọi sự tốt lành sẽ đến với gia đình mình và rất cẩn trọng lời ăn tiếng nói, hướng đi đứng, ứng xử trong ngày thứ nhất của năm mới. Tục xông đất, xông nhà đầu năm (có nơi gọi là đạp đất) cũng có cảm nghĩ của mọi người định dạng như vậy. Giờ xông đất bắt đầu từ sau giao thừa trở đi, đó là khi năm cũ qua đi, năm mới đến. Nhiều gia đình thường để chính một người trong nhà xông đất lấy, cũng có rất nhiều gia đình tìm theo cách một người tốt vía để xông đất cho nhà mình.


Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2017 theo cung con người của gia chủ
1. Tuổi Tý


Người xuân Tý thường có tính hướng bộc trực, cách ứng xử rất cẩn thận và có suy nghĩ trước sau, có tài ngoại giao, tính tự chủ cao và chi tiêu rất tiện lợi. Người thời Tý hợp với xuân Sửu nhưng lại xung khắc với xuân Ngọ. Vì thế, nếu gia chủ xuân Tý thì hãy mời một người tuổi Sửu, có cách là Tân Sửu hoặc Quý Sửu đến xông nhà.
2. Tuổi Sửu


Những người xuân Sửu thường rất cần cù và nhẫn nại. Trong đời sống, họ rất thẳng thắn, thông minh, rõ ràng, tôn trọng những quy tắc đặt ra và luôn tôn trọng tính kỷ luật, truyền thống. Tuy nhiên, trong công việc, những người thời Sửu bị đánh giá là quá bảo thủ và thận trọng. Tuổi Sửu hợp với xuân Tý và tuổi Mùi. Vì thế, nếu gia chủ là người thời Sửu thì có cơ hội mời tuổi Mậu Tý hay Bính Tý đến xông nhà nhé.


3. Tuổi Dần


Tuổi Dần là một vài người rất sáng tạo, có công dụng bộc lộ cảm xúc, biết cách ăn vận. Họ cũng thích phiêu lưu mạo hiểm và thể hiện bản thân, biết hướng tập trung cao độ để đạt được mục đích trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên, chính vì thế mà cuộc đời của người thời Dần khá gập ghềnh. Tuổi Dần xung với xuân Thân và hợp với tuổi Hợi. Nếu gia chủ là người thời Dần thì hãy mời thời Ất Hợi hoặc Quý Hợi đến xông nhà cho năm mới tốt lành nhé.
4. Tuổi Mão


Những người thời Mão vốn tính ôn hòa, cư xử mềm mỏng, lịch thiệp. Họ có hiểu biết về chính trị và khoa học xã hội. Họ cũng là người rất thông minh, có trí tuệ nhưng lại không thích bon chen, tranh đấu mà chỉ thích hưởng cuộc sống hiện đại an nhàn. Tuổi Mão xung với tuổi Dậu và hợp với thời Tuất. Nếu gia chủ là người tuổi Mão thì hãy mời xuân Giáp Tuất hoặc Nhâm Tuất đến xông đất đầu năm nhé.
5. Tuổi Thìn


Người xuân Thìn là một vài người rất nhiệt tình và có hoài bão. Tuy nhiên, họ cũng rất nóng nảy, vội vàng, hay tự cao, tự đại và muốn mình là tổng đại lý phân phối của vũ trụ. Bù lại, họ thẻng khá thẳng thắn, bộc trực và không thích bị trói buộc. Tuổi Thìn xung với xuân Tất, hợp với Tuổi Dậu. Nếu gia chủ tuổi Thìn thì hãy mời người tuổi Đinh Dậu hoặc Kỷ Dậu đến xông đất ngày đầu năm mới nhé.
Xem thêm  Xem tử vi vận mệnh người xuân Tuất trong năm 2017 Đinh Dậu
6. Tuổi Tỵ


Người thời Tỵ thường rất giỏi tâm lý học và triết học nhưng lại khá tự mãn. Họ không thích nghe những lời khuyên nhủ của người khác, luôn nghi ngờ và có cách làm mọi việc để đạt được mục đích cuối cùng. Tuổi Tỵ hợp với tuổi Thân và xung khắc với thời Hợi. Gia chủ thời Tỵ có mẹo hay mời người thời Giáp Thân hoặc Đinh Dậu đến xông đất.
7. Tuổi Ngọ


Tuổi Ngọ là một số người rất phóng khoáng, nhanh nhẹn, thích độc lập nhưng cũng là người thiếu nhẫn nại, cả thèm chóng chán. Họ yêu thích các hoạt động thể chất và năng động. Tuổi Ngọ rất hợp với tuổi Mùi nhưng lại xung khắc với xuân Tý. Gia chủ người xuân Ngọ nên mời người tuổi Ất Mùi hoặc Đinh Mùi đến xông nhà ngày mùng 1 Tết.
8. Tuổi Mùi


Người xuân Mùi thẻng rất tình cảm, họ đa sầu, đa cảm, dễ cảm thông, tha thứ biếu người khác. Những người xuân Mùi cũng là một vài người yêu nghệ thuật, họ không muốn chịu trách nhiệm nên ít khi dám quyết đoán việc gì nên hay bỏ lỡ vận may. Tuổi Mùi hợp với thời Ngọ, xung khắc với tuổi Sửu. Gia chủ xuân Mùi có khả năng mòi người xuân Mậu Ngọ hay Canh Ngọ đến xông nhà tặng năm mới phát mãi mãi.
9. Tuổi Thân


Những người tuổi Thân vốn rất nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ khá nhiệt huyết, thích tranh đấu nhưng cũng biết cách che giấu mọi quốc lộ nước bước. Người thời Thân cũng rất đa tài, họ giỏi rất nhiều lĩnh vực, tùy nhiên do tính chủ quan nên họ thường gặp thất bại. Tuổi Thân rất hợp với tuổi Tỵ nhưng lại xung khắc với tuổi Dần. Để gặp được rất nhiều đại phát trong năm mới, gia chủ thời Thân hãy mời một người tuổi Tân Tỵ hoặc Đinh Tỵ đến xông đất nhé.
10. Tuổi Dậu


Những người thời Dậu có tính hướng rất bảo thủ, họ thường cố chấp và rất kiêu ngạo. Trong giao tiếp, họ thường hay câu nệ, thích tranh luận nhưng suy nghĩ thường cứng nhắc nên khó thích ứng với mọi hoàn cảnh. Tuổi Dậu rất hợp với tuổi Thìn và hay xung khắc với xuân Mão. Gia chủ xuân Dậu hãy mời người xuân Canh Thìn hoặc Mậu Thìn biếu năm mới ngũ phúc.
11. Tuổi Tuất


Tuổi Tuất hợp với xuân Mão, xung khắc với thời Thìn. Gia chủ tuổi Tuất nếu muốn năm mới sung túc thì hãy nhờ người xuân Kỷ Mão hoặc Đinh Mão đến xông nhà vào ngày mùng 1 Tết.
12. Tuổi Hợi


Tuổi Hợi rất hợp với xuân Dần nhưng lại xung khắc với tuổi Tỵ. Gia chủ thời Hợi hãy nhờ người thời Nhâm Dần hoặc Canh Dần đến xông đất năm mới để gặp phần đông đại phất nhé.


Bạn nên đọc: thu mua sim vip

p

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*